Sôi động Ngày hội Gia đình Viện Di truyền Nông nghiệp năm 2015

Ngày 25 tháng 7 năm 2015, Công đoàn phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Viện Di truyền Nông nghiệp lần đầu tiên tổ chức “Ngày hội gia đình” nhằm khen thưởng con em cán bộ Viện đạt thành tích cao trong học tập năm học 2014-2015, tạo môi trường cho các cán bộ, thanh niên và con em giao lưu, vui chơi, học tập.

 

 

Đến tham gia với “Ngày hội gia đình năm 2015” Viện Di truyền Nông nghiệp có bà Hà Thị Thúy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng, ông Khuất Hữu Trung, Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng, cùng hơn 100 cán bộ cùng con em Viện Di truyền Nông nghiệp.

Chương trình bắt đầu từ 8h đến 11h với các hoạt động:
-    Trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2014-2015
-    Tổ chức Thi vẽ tranh, tô màu, chơi các trò chơi vận động cho các cháu mẫu giáo, nhi đồng
-    Tổ chức các trò chơi tập thể cho các cháu thiếu niên cùng phụ huynh
-    Viết thiệp tri ân bố mẹ
-    Bốc thăm trúng thưởng.

Các hoạt động đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt và tham gia sôi nổi của các cháu và phụ huynh, tạo nên một không khí cởi mở, sôi động và vui nhộn. Thông qua chương trình, cán bộ Viện Di truyền có một sân chơi để cùng con em mình hiểu hơn về nhau, các cháu được thể hiện tài năng của mình, giao lưu với các bạn, anh chị cùng lứa.
 

“Ngày hội gia đình” Viện Di truyền Nông nghiệp đã thực sự trở thành ngày Hội có ý nghĩa gắn kết tình cảm gia đình, là sân chơi cho con em cán bộ Viện giao lưu, học hỏi lẫn nhau và được đánh giá có thể phát triển thành hoạt động thường niên của Viện


Một số hình ảnh đáng nhớ