Trao phần thưởng cho con em CBCNV Viện Di truyền năm học 2013- 2014

Hàng năm vào mỗi dịp hè về, một năm học đã kết thúc với niềm vui của các cháu học sinh con em cán bộ, công nhân viên Viện Di truyền Nông nghiệp

 Ngày 25/06/2014, được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban Lãnh đạo Viện Di truyền Nông nghiệp, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức Lễ phát phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập năm học 2013- 2014, nhằm khích lệ các cháu luôn cố gắng, tích cực hơn nữa trong học tập và tu dưỡng đạo đức. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo và Công đoàn Viện tới con em, cũng là tạo cơ hội cho các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi học hỏi lẫn nhau.
Đến dự buổi lễ trao phần thưởng, đại diện lãnh đạo Viện có PGS.TS Lê Huy Hàm- Viện trưởng, Ban chấp hành Công đoàn có TS. Hà Phương Thúy- Viện phó, Đoàn thanh niên, cán bộ công nhân viên cùng các cháu là con em của Viện.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí vui tươi, đầm ấm, náo nhiệt bởi những tiếng cười, ánh mắt trẻ thơ. Sau buổi lễ trao phần thưởng, các em còn được tham gia một số trò chơi do Đoàn thanh niên Viện tổ chức; đồng thời các em cũng đã gặp gỡ, giao lưu với các bạn đồng trang lứa. Ngày này đã thực sự trở thành ngày hội của các cháu tại Viện Di truyền Nông nghiệp. Chúc các “Hoa trạng nguyên” của Viện di truyền Nông nghiệp luôn chăm ngoan học giỏi, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, trở thành thế hệ vàng làm rạng danh quê hương đất nước.

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ trao tặng phần thưởng cho các cháu

                  TS. Hà Phương Thúy tuyên dương các cháu trước khi phát phần thưởng

                                                  Các cháu biểu diễn văn nghệ cùng anh vịt Donan

                                  Các cháu tham gia trò chơi do Đoàn thanh niên Viện tổ chức