CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM 26/3/2015

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Di truyền Nông nghiệp (DTNN), ngày 23/03/2015,  BCH LCĐ Viện DTNN đã tổ chức buổi giao lưu Bóng đá với LCĐ Trung tâm Tài nguyên thực vật (TNTV) chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS HCM.

 


Đến dự buổi giao lưu, về phía Đảng ủy Viện DTNN có đồng chí Hà Thị Thúy – UV BCH Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng, đồng chí Trần Đức Khoa – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, đồng chí Khuất Hữu Trung – Phó Viện trưởng; về phía Trung tâm TNTV có đồng chí Lã Tuấn Nghĩa – Giám đốc Trung tâm, đồng chí Phạm Hùng Cương, Phó giám đốc trung tâm, đồng chí Nguyễn Song Hà – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính cùng các đoàn viên thanh niên của hai đơn vị. 
Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ của hai Đội bóng đã mang đến cho khán giả một trận đấu thực sự sôi nổi và hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt, ấn tượng. Chung cuộc, đội bóng đá của LCĐ Viện DTNN đã thắng đội bóng của Trung tâm TNTV với tỉ số 4-1. Trận đấu giao hữu đã kết thúc thành công, tốt đẹp


Ngay sau buổi giao lưu bóng đá, các đồng chí Lãnh đạo hai đơn vị đã tham dự chương trình liên hoan tổng kết hoạt động tại Viện DTNN. Những hoạt động này đã giúp cho đoàn viên thanh niên 2 đơn vị có cơ hội trao đổi kinh nghiệm trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, khơi dậy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại để thực hiện tốt các hoạt động Đoàn cũng như các công tác chuyên môn.